Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Sản phẩm chính của Ewen

Ewen (Thượng Hải) Công ty TNHH Thiết bị điện vừa là nhà sản xuất vừa là công ty thương mại . Nằm ở quận Jiading, thành phố Thượng Hải , Trung Quốc, Ewen chuyên về ổn áp, máy biến áp, cung cấp điện chuyển mạch AC DC, lò phản ứng và biến tần . Ổn áp gồm các loại sau: ổn áp ba pha, ổn áp một pha, ổn áp tự động, ổn áp cao áp, ổn áp điện xoay chiều, và ổn áp điện công nghiệp v.v ... Máy biến áp gồm máy biến áp ba pha, biến áp một pha, biến áp loại khô, biến áp cách ly, và biến áp servo, vv

Thị trường của Ewen

Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Các thị trường nước ngoài lớn của chúng tôi bao gồm các quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Ví dụ: Nga, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Phillipines, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và các nước khác.

Các trường hợp hợp tác thành công

rất nhiều trường hợp hợp tác thành công liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ, bộ ổn định điện áp cao ba pha SBW-F-300KVA hợp tác với Đại sứ quán Brundi, dự án mua của Mitsubishi Electric về bộ ổn áp tự động ba pha TNS-45KVA, Maya Medical Equipment Limited mua sản phẩm ổn áp cho các sản phẩm của mình để xuất khẩu sang Mỹ, Aoli Nhóm mua chất ổn định công suất cao SBW-1000KVA cho nhà máy của mình tại Myanmar.

Tầm nhìn và lợi thế của Ewen

Ewen giữ nguyên tắc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nguyên lý của chúng tôi là "Sản phẩm đặc biệt đáng tin cậy". Ewen luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Ewen có lợi thế về kinh nghiệm công nghiệp phong phú, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất mạnh, sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh và dịch vụ toàn diện.

Lịch sử

Công ty TNHH Thiết bị điện Thượng Hải Lingyue, tiền thân của Công ty TNHH Thiết bị điện Ewen (Thượng Hải), được thành lập vào năm 2009. Ewen (Thượng Hải) Công ty TNHH Thiết bị điện được thành lập vào năm 2018. Ewen đã tập trung vào điện công nghiệp thiết bị trong hơn mười năm. Ewen đã xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài từ năm 2018. Hoạt động kinh doanh chính của nó là chuyên về ngoại thương với các nước khác.

Đối với các sản phẩm chính của hai công ty này, chỉ có hai loại sản phẩm trong năm 2009. Kể từ đó, ngày càng có nhiều sản phẩm được phát triển dần dần. Ổn áp, máy biến áp, ổn áp, cung cấp điện chuyển đổi AC DC, lò phản ứng loại khô, biến tần được phát triển lần lượt kể từ năm 2018.

Dịch vụ

Ewen cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ toàn diện

Dịch vụ bán trước

Đề xuất sản phẩm

Báo giá sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ mua hàng

Thiết kế giải pháp tùy chỉnh

Vẽ sơ đồ điện

Đến thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi

Truyền thông số kỹ thuật

Dịch vụ sau bán hàng

Bảo hành một năm với bảo trì trọn đời

Phụ tùng miễn phí trong thời gian bảo hành

Training Đào tạo kỹ thuật miễn phí thông qua cuộc gọi vedio

Điều tra qua điện thoại

Cài đặt tại chỗ tùy chọn

Suppot kỹ thuật bất cứ lúc nào

Nhóm của chúng tôi

Ewen có đội ngũ chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ tuyệt vời.

Đội ngũ bán hàng

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng xuất sắc. Nhân viên bán hàng sẽ phản hồi nhanh chóng với báo giá của khách hàng và nhanh chóng quay lại với họ. Nhiệm vụ của đội ngũ bán hàng của chúng tôi là đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự tận tâm và nỗ lực.

Đội ngũ R & D

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Thành viên của nhóm này sẽ nâng cấp các sản phẩm thường xuyên, với công nghệ tiên tiến.

Đội sản xuất

Sản phẩm chất lượng cao không thể đạt được nếu không có đội ngũ sản xuất mạnh. Ewen có một đội ngũ mạnh tập trung vào sản xuất, sẽ chuẩn bị các sản phẩm với tốc độ nhanh và chất lượng cao.

Đội kiểm soát chất lượng

Ewen có một nhóm kiểm soát chất lượng đặc biệt, thành viên sẽ kiểm tra các sản phẩm trước khi họ rời khỏi nhà máy Ewen, để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời của khách hàng.

Nhóm dịch vụ sau bán hàng

Ewen có một nhóm dịch vụ hậu mãi tập trung vào các vấn đề hậu mãi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm trong thời gian bảo hành, các thành viên nhóm dịch vụ hậu mãi của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn với nó.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Helen
Tel : +86 18217375508
Fax : 86-021-69519095
Ký tự còn lại(20/3000)